Chung cư nhà bạn sẽ hợp với thiết kế bàn thờ thế nào? Cùng tìm hiểu.

Sản phẩm đồ thờ sản xuất từ làng nghề trong nước khác gì nước ngoài?

Chung cư nhà bạn sẽ hợp với thiết kế bàn thờ thế nào? Cùng tìm hiểu.

Với không gian là loại nhà chung cư.

Thông thường thì khi ở chung cư nhà nhỏ, bàn thờ sẽ thường là được đặt ở ngay phòng khách nhưng chúng vẫn tạo ra được một không gian đầy trang trọng của nó, và đồng thời thì nó không làm ảnh hưởng gì cho tới những không gian mà của phòng khách ở trong gia đình. Một số loại bàn thờ cũng rất được ưa chuộng để mà thuận lợi cho việc thờ cúng ở chung cư điển hình như là tủ thờ, hay là kệ thờ, hay các loại bàn thờ treo tường. Vì những mẫu đồ bàn thờ như vậy cũng rất hợp lí cùng với không gian trông bé nhỏ như là ở chung cư, nhưng nó vẫn tạo ra được cả sự linh thiêng, sự trang trọng riêng đến cho không gian thờ.

Chung cư nhà

Cần lắp thêm các vách ngăn để cho không gian thờ nhà bạn được yên tĩnh

Bàn thờ chung cư nên đặt tại vị trí trung tâm, tức là khoảng giữa mặt bằng căn hộ, không thuộc hẳn phòng nào. Hoặc bố trí một phòng thờ riêng thể hiện sự thành kính, sự thanh tịnh của nơi thờ cúng.

gohuong1

Chọn loại đèn có màu sắc thật ấm cúng và trang nghiêm, hãy tránh những thứ tạo ra cảm giác lạnh lẽo, loại đèn nào quá sáng, hãy tránh loại ánh đèn mà chiếu thẳng vào những người đang cầu nguyện, khấn bái. Có thể dùng thêm các loại đèn nào tán ánh sáng hoặc là các loại đèn treo,hoặc đèn rọi tường ở trên trần. Bố trí cho phòng thờ riêng ở phía trong hoặc là ở bên cạnh phòng khách, và thường thì là phòng thờ sẽ được bố trí ở ngay giữa nhà và ở phía trong của phòng khách. Phòng thờ riêng cũng giúp cho cả không gian nhà bạn dùng thờ cúng sẽ được yên tĩnh hơn và trang nghiêm hơn cả, thành kính hơn cả. Nó sẽ không bị ảnh hưởng lớn gì bởi nhiều  các hoạt động nào ồn ào khác ở trong nhà cũng như là việc bạn thờ cúng thì cũng không làm ảnh hưởng được đến phép lịch sự sự trang trọng khi gia đình tiếp khách.

Xem thêm  Đồ thờ bằng gỗ và tìm hiểu những lí do chất liệu này được ưu tiên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon