Đánh bóng các loại đồ gỗ bằng gì? Tìm hiểu cách làm sạch đồ nội thất.

Lưu ý khi bạn sử dụng đồ gỗ: Tìm hiểu phương pháp giữ đồ đạc lâu bền.

Đánh bóng các loại đồ gỗ bằng gì? Tìm hiểu cách làm sạch đồ nội thất.

Đánh bóng các loại đồ gỗ bằng gì? Tùy theo mỗi cách để đánh bóng các loại đồ gỗ, bạn sẽ cần chuẩn bị được một số các vật dụng rất cần thiết theo chúng tôi tìm hiểu như:

Một chiếc bàn chải thật nhỏ và mềm. Một số các sản phẩm cũng có tính năng chính như đánh bóng các đồ gỗ cơ mà tùy theo điều kiện để chuẩn bị chúng mà bạn cũng có thể chú ý lựa chọn đến một trong nhiều các sản phẩm có các tính năng trên. Chuẩn bị hai chiếc khăn thật sạch và mềm.

Đánh bóng các

1.Dùng sữa bò.

Muốn làm sáng lại được các lớp vecni ở trên gỗ, các bạn cũng có thể dùng ngay một ít sữa để lau sạch trên lớp vecni và sau đó để cho khô. Sau đó bạn hãy dùng bàn chải đã chuẩn bị để nhúng nước lã rồi cọ sạch. Cách này cũng sẽ giúp cho các lớp vecni của đồ gỗ cứng lại và trở nên sáng bóng.

2.Dùng nước trà được pha đậm đặc.

Cách này cũng rất đơn giản nhưng tuy nhiên khá hiệu quả. Để làm được, bạn hãy thử pha cho mình một bình trà thật to đậm đặc và nhớ để nguội. Rồi sau đó thì bạn dùng loại vải mềm đã chuẩn bị nhúng nước trà vừa pha lau mạnh ở trên đồ gỗ. Nhớ là bạn cần phải làm sạch chúng và đánh bóng chúng tầm từ 2 cho đến 3 lần.

saptho2

3.Dùng nước dấm được pha loãng.

Bạn cũng có thể dùng cách pha loãng loại nước giấm chuẩn theo tỉ lệ là 1/4 giấm cùng với lại 3/4 nước và nhớ dùng loại vải mềm để nhúng vào trong dung dịch và rồi lau lên trên phần bề mặt gỗ. Dung dịch giấm được pha loãng cũng sẽ giúp cho bạn làm sạch được cả nhiều những vết bẩn bám lâu ngày và khiến chúng sáng bóng trở lại.

4.Dùng bia hay là dùng dầu paraffine.

Cách này cũng khá thông dụng. Bạn hãy lấy một tấm vải mềm và thấm bia hay là loại dầu paraffine rồi nhớ chà mạnh chúng lên trên bề mặt gỗ để mà xóa đị được các vết bẩn đã bám lâu ngày.

thocung

5.Dùng dầu ăn và dùng sáp ong trắng.

Bạn muốn làm sạch được những dấu vết bẩn bụi này, bạn hãy nhớ cách là cho vài giọt dầu ăn đổ vào thêm một chút loại sáp ong trắng, sau đó đem chưng cách thủy rồi cho sáp ong nó được chảy ra và rồi nhớ bôi lên trên vết bẩn. Sau đó thì lấy một  bàn chải đánh răng loại cũ rồi cọ thật mạnh chúng rồi nhớ chùi lại chúng bằng nước sạch.

 

Xem thêm  Sơn son thếp vàng là gì và quy trình thực hiện như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon