Đặt bàn thờ như thế nào cho đúng? Tìm hiểu điều cấm tránh sự thất bại.

Xà ngang trần nhà đặt trên bàn thờ sẽ xảy ra hệ lụy gì? Cùng tìm hiểu.

Đặt bàn thờ như thế nào cho đúng? Tìm hiểu điều cấm tránh sự thất bại.

Bên phải bàn thờ bạn chú ý không được đặt các đồ điện

Nếu bên phải ở vị trí để đặt bàn thờ mà có đồ điện, nó sẽ phạm vào trong sát khí là Bạch Hổ, và rất dễ xảy ra các chuyện không may. Bên phải bàn thờ bạn nên thử đặt cạnh một đôi tỳ hưu hay là long quy. Nó có thể làm hóa giải sát khí, giúp cải thiện được môi trường phong thủy.

Đặt bàn thờ như

Bên trái bàn thờ chú ý là không được bừa bộn.

Phía bên trái đặt bàn thờ chú ý nếu như mà để bừa bộn hoặc là để có thùng rác hay như các vật ô uế nó sẽ gây các ảnh hưởng xấu đến vận thế, đến sức khỏe và ảnh hưởng tới sự nghiệp của mỗi người gia đình. Vì vậy, phía bên trái để đặt bàn thờ bạn phải giữ gìn cho chúng sạch sẽ, nhớ quét dọn chúng thường xuyên.

Phía dưới bàn thờ bạn không được để đồ.

Phía dưới bàn thờ bạn cần giữ cho chúng sạch sẽ, bạn không được chất các đống đồ đạc riêng ở dưới, nếu như có thì bạn chỉ nên để vào đó một chiếc la bàn. Đặc biệt là chú ý rằng không được để các loại đồ điện và các loại bể cá bởi vì nó sẽ khiến tinh thần của gia chủ sẽ bị sa sút, dẫn tới tài sản hao hụt.

phongtho3tang2

Bàn thờ cũng không được đặt gần phòng vệ sinh hay là bếp

Thứ nhất, thì nhà vệ sinh hay được xem như là nơi để tích tụ hết nhiều loại khí uế, và bởi vậy mà những việc như đặt bàn thờ ở sát nhà, phòng vệ sinh được xem là một trong các điều kiêng kỵ mà theo phong thủy. Bởi vì đây sẽ là tội mà không tôn trọng với đấng thần linh và với tổ tiên.

Thứ hai, nếu như phía sau của bàn thờ mà là bếp thì nó sẽ gây ra hỏa sát rất là nặng, và vận thế nhà bạn sẽ không ổn định. Trong trường hợp này, điều tốt nhất sẽ là đặt lại và nên chọn lại vị trí bàn thờ.

phongtho2

Bàn thờ cũng không được đặt vào vị trí xung với cửa.

Nếu 2 bên ở phía bàn thờ mà xung với các cửa hoặc là đường cái thì nó có thể ảnh hưởng cho đến vận thế cũng như sức khỏe cho cả gia đình bạn, dễ sẽ bị tiểu nhân gây thù hãm hại.

Xem thêm  Đặt bàn thờ ở đâu? Cùng tìm hiểu vị trí thích hợp cho mỗi loại bàn thờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon