Đồ gỗ bị bụi bẩn bám, cũ kĩ và các bước làm mới chúng cực kì đơn giản.

Lưu ý khi bạn sử dụng đồ gỗ: Tìm hiểu phương pháp giữ đồ đạc lâu bền.

Đồ gỗ bị bụi bẩn bám, cũ kĩ và các bước làm mới chúng cực kì đơn giản.

Tất cả loại đồ vật từ gỗ sẽ đều có trong mình ưu điểm riêng vượt trội. Nhưng tuy vậy thường sau thời gian, hầu hết các món đồ này nó thường bị cũ kĩ đi với lý do ẩm mốc, do bẩn bụi. Những món đồ như nội thất mà nó bị cũ kỹ, đồ gỗ bị bụi bẩn thì nó rất mất thẩm mỹ trên không gian nhà bạn.

Đồ gỗ bị

Các bước để làm mới cho đồ gỗ mà cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Làm sạch.

Lấy một mảnh vải mỏng mềm sau đó dấp nước vào rồi vắt khô, bạn có thể thêm vào một chút dấm, và để lau sạch được các vết như bụi bẩn còn bám lại trên bề mặt chung đồ gỗ. Một điều lưu ý nữa là bạn không nên ngâm kĩ các món đồ gỗ ở trong nước lã, bởi vì có thể nó sẽ làm giảm đi tuổi thọ của chúng.

lam-sach-do-go

Bước 2: Loại bỏ đi các vết xước.

Bước này thì khá quan trọng, bởi vì vết xước sẽ làm mất đi nhiều nét thẩm mỹ riêng của các món đồ như nội thất. Nhưng tuy vậy thì để đánh loại được các vết xước sẽ không hề khó, và đó là khi bạn dùng quả óc chó.

Bước 3: Đánh bóng.

Đánh bóng cũng có rất nhiều cách khác nhau, các bạn có thể đặt mua sơn bóng, và hoặc là tìm hiểu thêm các mẹo đánh bóng được đồ gỗ bằng kĩ năng đơn giản ngay ở trên phương tiện, trên mạng xã hội. Và sau khi được đem đi đánh bóng, các đồ gỗ cũng sẽ mới hơn được rất nhiều

veinhdogo

Bước 4: Vệ sinh một cách thường xuyên.

Bước này cũng rất quan trọng, là quan trọng nhất ở trong 4 bước, bởi vì khi vệ sinh thường xuyên, thì bạn mới có thể luôn giữ được cho các đồ vật nhà mình được sạch sẽ cũng như duy trì thẩm mỹ. Chẳng hạn như khi các bạn có thể làm vệ sinh bàn thờ ở nhà mình thường xuyên, thì các mẫu đồ gỗ bị bám bẩn nhà bạn nên được tỉ mỉ lau chùi để loại bỏ đi bụi bẩn hàng ngày.

Xem thêm  Ẩm mốc của đồ gỗ và hướng dẫn để bạn có thể trị chúng bằng dầu dừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon