Mẫu sập thờ được chạm mai điểu vừa đẹp mà phổ biến bạn nên tìm hiểu.

Mẫu sập thờ được chạm mai điểu vừa đẹp mà phổ biến bạn nên tìm hiểu.

Mẫu sập thờ được chạm mai điểu vừa đẹp mà phổ biến bạn nên tìm hiểu.

Mẫu sập thờ được chạm mai điểu vừa đẹp mà vừa phổ biến

Dưới đây sẽ là bài tổng hợp về những loại mẫu sập thờ được chạm mai điểu mẫu mã đẹp và được nhiều các khách hàng của chúng tôi đánh giá khá cao và họ lựa chọn chúng để đặt làm rất nhiều ở trong những năm mới gần đây. Những mẫu mã sập thờ này luôn được chúng tôi chú ý áp dụng một cách triệt để đến các phương pháp để mà ghép mộng truyền thống, cùng với sử dụng 100% các loại gỗ không rác mà đã qua tẩm sấy và chống cong vênh cùng độ co ngót, mối mọt.

Mẫu sập thờ được

Nếu như kích thước của ban thờ mà rơi vào là cung xấu thì sẽ dễ dẫn đến việc gia cảnh trở nên sa sút, dễ lục đục, gây bất hòa, và xấu hơn nữa thì sẽ là có thể mà dẫn đến cả chết người, tù tội. Thực tế thì thấy được điều này thì chưa được ai đến kiểm chứng ở trong thực tế. Nhưng mà theo quan điểm riêng của chúng tôi chọn thì là “có thờ có thiêng. Có kiêng có lành”. Vì lý do nêu trên này mà hầu như tất cả các  loại mẫu bàn thờ để thờ gia tiên mà của chúng tôi đóng sẽ luôn chính xác chuẩn về kích thước.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu gỗ như: Gỗ Mít, Gỗ Gụ, hay là Gỗ Dổi, hay là Gỗ Hương

saptho2-1

Kích thước: Chiều Dài có thể là: 1m 97, hay là 2 m 17; và Rộng: 87cm, hay là 1 m07, hay là 1 m 27 và Cao: 1m27, hay là 1m47. Chân vuông có thể là 18cm, 20cm, hay là 22cm, 25cm

Sơn PU, vecni, hoặc là Sơn son thếp vàng.

Giá thành: tùy thuộc riêng vào mỗi chất liệu gỗ và cả loại kích thước.

Xem thêm  Gỗ gụ và tìm hiểu các ưu điểm khi lựa chọn làm sập thờ từ loại gỗ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon