Bố cục của không gian nhà thờ diện tích lớn và các gợi ý cho người làm.

Bố cục của không gian nhà thờ diện tích lớn và các gợi ý cho người làm.

Bố cục của không gian nhà thờ diện tích lớn và các gợi ý cho người làm.

Bố  cục

Không gian phần chính giữa của bố cục ngôi nhà luôn dành cho phần diện tích của phòng thờ và kết hợp với lại phòng khách 50m2. Đây được coi là phần không gian ở từ cửa chính của ngôi nhà bước vào. Đó là nơi để thờ cúng cho ông bà và cho tổ tiên ở trong dòng họ. Đó cũng là nơi để mà tiếp khách rồi cũng được xem là nơi để diễn ra được các cuộc họp mang tính chất quan trọng, hay những buổi gặp gỡ của các thành viên mà trong dòng họ.

Bố cục

Bên trong của nội thất phòng khách rộng lớn và của phòng thờ thường sẽ gồm có các ban thờ lớn, có sập kệ để tiếp khách,…

Cửa chính để vào nhà sẽ gồm có đủ 3 cửa và được thiết kế riêng bằng chất liệu là gỗ, nó giúp cho mỗi không gian để đi lại một cách thoải mái và được thuận lợi. Và đặc biệt đó là những ngày mà giỗ họ, hay ngày lễ tết,.. Đó là những ngày mà có nhiều mọi người ra vào cho nên là việc thiết kế bố cục cửa rộng để bằng với lại bề ngang của phòng khách.

Bố cục của không gian nhà thờ diện tích lớn và các gợi ý cho người làm.

Hai chái sẽ là không gian để sinh hoạt riêng của gia đình cùng với lại cách bố trí là gồm 3 phòng ngủ, để kho, hay là phòng tắm, rồi phòng ăn, wc,.. Cách quy hoạch được bài bản sẽ có tính chất giúp tiết kiệm được diện tích cũng như là sẽ giữ được  cái nét khang trang, nét uy nghiêm riêng của mẫu nhà như là từ đường khi kết hợp với lại nhà ở.

Cửa được làm riêng từ chất liệu như là gỗ kết hợp với lại ô kính sẽ giúp cho việc lấy sáng được hiệu quả đến cho không gian ở phía bên trong của ngôi nhà. Nó giúp tạo ra được một không gian thật là cổ kính riêng cho cả gian nhà. Đây được coi là phần không gian ở từ cửa chính của ngôi nhà bước vào. Đó là nơi để thờ cúng cho ông bà và cho tổ tiên ở trong dòng họ. Đó cũng là nơi để mà tiếp khách rồi cũng được xem là nơi để diễn ra được các cuộc họp mang tính chất quan trọng, hay những buổi gặp gỡ của các thành viên mà trong dòng họ.

phongtho5gian3-1

Cột sẽ được làm ngay từ chất liệu như là bê tông loại giả gỗ, được sơn ở bên ngoài làm bằng màu như gỗ để tăng được vẻ đẹp sang trọng, vẻ lôi cuốn người nhìn.

Mái làm riêng từ chất liệu là ngói đỏ tươi nhìn bắt mắt và nó cũng được coi là nét đẹp đầy truyền thống

Xem thêm  Cách trang trí cho bàn thờ thờ cúng và đặt bàn thờ đúng thuật phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon