Phòng thờ 5 gian: Tìm hiểu những lựa chọn phù hợp cho mỗi gia đình.

Phòng thờ 5 gian: Tìm hiểu những lựa chọn phù hợp cho mỗi gia đình.

Phòng thờ 5 gian: Tìm hiểu những lựa chọn phù hợp cho mỗi gia đình.

Hầu hết thì các mẫu nhà có phòng thờ 5 gian thời hiện đại luôn được thiết kế riêng dựa trên mỗi nhu cầu riêng của gia đình người đó về cả không gian sống và kết hợp giữa các giá trị truyền thống cùng với không gian như là kiến trúc hiện đại, và phù hợp cùng với lại cuộc sống hiện nay. Hôm nay thì page  đồ thờ của Phúc Lâm Sơn Đồng sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế như nhà phòng thờ 5 gian đến tới quý vị.

Phòng thờ 5

Thế đất

Thế đất được xem là phương hướng cùng với vị trí để xây dựng nhà thờ. Để mang lại được cho gia chủ nhiều may mắn, nhiều sự thịnh vượng và cả bình an, thì khi thiết kế và trong khâu xây dựng nhà thờ, bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ và tìm hiểu thật kỹ càng. Và đồng thời bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến đánh giá của những người mà họ có chuyên môn sâu để giúp lựa chọn được cho bạn vị trí và cả là phương hướng thật hợp phong thủy nhất. Để có được một bản thiết kế nhìn thật đẹp bạn hãy liên hệ ngay cho tới đồ thờ Phúc Lâm.

Bên cạnh đó, khi mà thiết kế ra nhà 5 gian được bố trí thêm vào các cảnh quan ở xung quanh của công trình, của gia chủ họ cũng nên tìm hiểu nghiên cứu thật kỹ càng cũng như là khảo sát thực tế các mảnh đất họ định xây dựng để có thể xem là khu vực nào thì sẽ phù hợp để mà có thể bố trí cảnh quan. Cụ thể như là: khu vực nào thì sẽ phù hợp hơn để đào ao, để làm hồ, để đặt hòn non bộ. Và khu vực nào thì nên trồng cây, hay là hướng nào có thủy, hay hướng nào có sơn,…

phongtho5gian2

Hiên ngang

Đặc điểm riêng nổi bật mà của nhiều các mẫu nhà phòng thờ có 5 gian khi hiện đại  thì không thể nào mà thiếu và đó sẽ chính là một hàng hiên ngang (hay còn hiểu là khu vực hành lang ở dưới hiên). Đây thường được xem là mái hiên phần nhô ra để che mưa và che nắng để cho tiền sảnh. Không gian này thường có nhiều các hệ cột để chịu lực chống đỡ, nó được trang trí thêm là bằng cách bạn đặt ra các chậu cây cảnh, hay thêm tiểu cảnh, hay là 2 con Lân để ngồi trước cửa.

phongtho5gian3

Sân vườn

Không gian của sân vườn thường đẹp thoáng đãng,cũng rất sạch sẽ, cùng với khoảng sân ở phía trước để được thiết kế ngay bằng gạch lát sàn có màu đỏ rất là hợp với lại màu sắc tổng của phần tổng thể chung của ngôi nhà. Hệ thống các loại cây xanh, các loại hoa lá nó được thiết kế cùng với lại bố trí hợp lý. Nó mang đến được cho không gian thêm mát mẻ, bạn như là được sống ngay cùng với lại thiên nhiên, và mang đến một vẻ thư giãn, sự thanh tịnh riêng.

Xem thêm  Đồ gỗ bị bụi bẩn bám, cũ kĩ và các bước làm mới chúng cực kì đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon