Gỗ hương và những ưu điểm giúp loại gỗ này được lựa chọn đóng bàn thờ.

Gỗ hương và những ưu điểm giúp loại gỗ này được lựa chọn đóng bàn thờ.

Gỗ hương và những ưu điểm giúp loại gỗ này được lựa chọn đóng bàn thờ.

Ưu điểm đầy vượt trội của loại gỗ hương.

Gỗ hương được xem là một loại gỗ khá quý, khá bền chắc, và nó rất nặng. Là một loại gỗ mà được dùng làm sập thờ hay bàn thờ để cho có giá thành khá là cao ngay ở trên thị trường trong hiện nay. Người ta luôn ưa chuộng loại gỗ này cũng là bởi vì gỗ đẹp, và từng vân gỗ cũng vừa mỏng lại còn vừa mịn, mà gỗ này có chứa được tinh dầu nên nó cũng hạn chế được khả năng mà bị mối mọt dần theo thời gian. Gỗ hương nó có mùi thơm khá nhẹ nhàng và nó thích hợp được dùng để làm các loại đồ thờ như là sập thờ, hay bàn thờ….Để chọn được gỗ hương đạt chuẩn, bạn cần nhớ ngâm gỗ ở trong nước nếu như mà nước được chuyển sang có màu như nước chè (hay là màu vàng xanh). Lúc đó là gỗ đạt chuẩn.

Gỗ hương và 2

Đặc điểm chung của gỗ hương.

Gỗ hương sẽ có màu là xám nhạt, có lõi màu nâu vàng hoặc là màu nâu hồng, cùng kết cấu khá mịn, nó sẽ nặng và cứng. Nó có mùi thơm khá thoang thoảng, và cũng không bị các loại mối mọt.

Gỗ hương và 1

Gỗ hương chúng rất đẹp và chúng có mùi thơm rất thân thiện đối với lại sức khỏe của con người. Gỗ sẽ có màu là nâu hồng , có vân đẹp, có thớ gỗ nhỏ và cũng khá mịn. Nó có độ dãn nở sẽ gần như là bằng không, có màu sắc của gỗ cũng không bị biến đổi được theo thời gian, và thậm chí là 10 hay 20 năm thì màu sắc riêng của gỗ nó vẫn sáng bóng như là mới.

Gỗ hương được coi là loại gỗ bền, có vân mịn và rất đẹp. Nó cũng có màu là nâu hồng , có vân đẹp, có thớ gỗ nhỏ và cũng khá mịn. Nó có độ dãn nở sẽ gần như là bằng không, có màu sắc của gỗ cũng không bị biến đổi được theo thời gian nên được nhiều các khách hàng lựa chọn để làm án gian thờ. Và bởi nhiều những đặc tính mà không phải là loại gỗ nào thì cũng có được.

gohuong1

Đến với page Phúc Lâm Sơn Đồng của chúng tôi cùng với lại đội ngũ các thợ nhiều những năm kinh nghiệm cao. Chúng tôi luôn có đầy đủ hết các mẫu các loại án gian được thờ đẹp như là: mẫu các án gian đục chiện, hay mẫu các án gian mai điểu, các loại mẫu án gian đủ ngũ phúc, các loại mẫu án gian như là tứ linh hóa, các loại mẫu án gian như là tứ linh cài chiện… Các hoa văn ở trên án gian cũng rất đẹp và rất phong phú chúng được lựa chọn phù hợp theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Xem thêm  Đồ thờ cúng được làm bằng gỗ và các cách để chọn nguyên liệu khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon