Phòng thờ và những nguyên tắc khi chiếu sáng, những lưu ý chọn vị trí.

Phòng thờ và những nguyên tắc khi chiếu sáng, những lưu ý chọn vị trí.

Phòng thờ và những nguyên tắc khi chiếu sáng, những lưu ý chọn vị trí.

Nguyên tắc khi chiếu sáng phòng thờ.

Phòng thờ luôn cần tạo được không gian có không khí thật là trang nghiêm, ấm cúng. Nếu như khu vực mà bố trí được bàn thờ mà nó có diện tích khá nhỏ thì bạn nên lựa chọn các loại đèn treo thật nhỏ để có thể đảm bảo được việc cân đối không gian

Bố trí đèn sẽ không chiếu thẳng ngay vào những người mà họ ngồi để cúng bái, hay hành lễ. Màu sắc của ánh sáng thì luôn cần phải hài hòa, nếu như mà sơn tường có màu sáng thì bạn nên lựa chọn và bố trí để ít đèn hơn đồi với tường màu trầm.

phongtho1-1

Nếu như treo tranh thì nên bố trí các loại đèn âm tường thật là cân xứng đối với hai bên bức tranh.

Những điều bạn kiêng kỵ khi lựa chọn ra vị trí để đặt bàn thờ.

Ngoài những điểm mà đã được nêu trên, các vị trí để đặt bàn thờ thường nên tránh đặt cạnh tường bếp, bạn không đặt các ban thờ để dựa lưng chúng vào nhà vệ sinh, và cũng không nên nằm trên hoặc là phía dướicủa  nhà vệ sinh và bạn phải hạn chế là đặt tại ban công.

Phòng thờ

Thời gian để lập bàn thờ thường thì cùng lúc với nhập trạch. Những việc này luôn có ý nghĩa rất là quan trọng đối với lại những gia chủ nào mà coi trọng phong thủy.

Những mẫu phòng thờ mà được bình chọn là yêu thích nhất của hiện nay:

Mẫu phòng thờ thật đẹp, được thiết kế thật chỉn chu và thật là đầy đủ. Toàn bộ các khoảng tường luôn được ốp là lam nhựa giả gỗ, và cùng với lại đôi bình gốm ở hai bên để đem đến được sự cân bằng hay đối xứng độc đáo đến cho các mẫu phòng thờ thật trang nghiêm. Bộ bàn trà nào nhỏ cùng với lại bình hoa ở trên bàn, có sự cách điệu hơn của những chiếc đèn để treo tường sẽ làm tăng được tính trang nghiêm hiện đại cho căn phòng nhỏ của bạn. Cùng với lại gam sơn tường có màu nâu sẽ tạo nên được vẻ thanh tịnh rất riêng cho căn phòng thờ.

Xem thêm  Lựa chọn đồ thờ từ những làng nghề hướng truyền thống và lưu ý chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon