Lựa chọn bàn thờ đẹp cho không gian nhà bạn dựa vào các tiêu chí nào?

Thờ cúng Thần Tài: Những lưu ý và cách bài trí bàn thờ Thần Tài.

Lựa chọn bàn thờ đẹp cho không gian nhà bạn dựa vào các tiêu chí nào?

Việc chọn lựa ra một chiếc ban thờ nào đẹp đã là khó, để hợp phong thủy, để hợp với mệnh đã là khó nhưng mà nay còn thành khó hơn nếu như mà bạn lựa chọn ra nhầm các kích thước cho án gian thờ. Khi vào một cung mà ác khắc với lại gia đình mình thì không những là không thể hiện ra được tấm lòng thành kính riêng mà nó còn mang lại nhiều các tai họa đột nhiên ập đến và để mà tránh được những điều nào sui xẻo dần sẽ đến đối với gia đình mình. Vậy thì khi mà bạn mua hay là lựa chọn bàn thờ bạn cũng cần phải rất chú ý cho đến kích thước. Bài viết này cũng sẽ tiết lộ ra đến với các bạn cách lựa chọn ra những kích cỡ nào chuẩn và để đem lại được tài lộc nhất. Mời các bạn hãy cùng tham khảo ra một số các kích thước rất chuẩn ở dưới đây mà của chúng tôi lựa chọn.

Lựa chọn

Kích thước án của gian thờ thông dụng. Chất liệu được dùng để mà đóng án gian thờ. Cam kết là chất lượng của sản phẩm và cả dịch vụ:

Kích thước án của gian thờ thông dụng. Kích thước mà phổ biến nhất và  cũng được nhiều mọi người lựa chọn sẽ là: Dài 1m97 và cao 1m27 và rộng 87cm. Và ngoài ra thì còn có một số các kích thước khác được đề cập dưới đây:

+ Dài 1m97 và rộng 97cm và cao 1m27.

+ Dài 1m97 và rộng 1m07 và cao 1m27.

+ Dài 1m97 và rộng 81cm và cao 1m27.

+ Dài 1m97 và rộng 1m27 và cao 1m27.

+ Dài 1m75 và rộng 87cm và cao 1m27.

+ Dài 1m75 và rộng 81cm và cao 1m27.

+ Dài 1m53 và rộng 81cm và cao 1m27.

+ Dài 1m27 và rộng 69cm và cao 1m27.

bantho1

Chất liệu được dùng để mà đóng án gian thờ.

Những loại gỗ mà thường được sử dụng để mà đóng án gian thờ mà thông dụng nhất như là: Gỗ Mít, và Gỗ Dổi, và Gỗ Gụ…cũng có rất nhiều loại. Nhưng loại được nhiều khách hàng mà lựa chọn ra nhiều nhất thì vẫn là loại án gian thờ bằng gỗ mít bởi:

Gỗ Mít chúng rất dễ tìm, chúng thớ mềm, chúng không nứt, chúng lại nhẹ chúng ít cong vênh, và mặt gỗ lại mịn, chúng dễ chạm khắc, chúng không bị mối mọt. Hơn thế có tuổi thọ lại rất lâu đến hàng chục hoặc là hàng trăm năm. Thời xưa, chỉ khi những gia đình nào có chức sắc, có sự quyền quý và giàu có thì mới có thể là sử dụng được đến các đồ thờ làm bằng gỗ mít. Nên là loại gỗ này sẽ biểu tượng được cho sự giàu sang, cho sự sang trọng và sự phú quý của những nhà giàu có.

Xem thêm  Mẫu phòng thờ đẹp và cách lựa chọn phong cách cho không gian nhà bạn.

Đường nét của hoa văn sẽ có nhiều các loại như là chạm khắc tứ linh, hay mai điểu, hay hồng điểu, hay là tứ quý, hay đục chiện…

Án gian thờ luôn được sử dụng rất rộng rãi. Nên ta có thể là bắt gặp được ở nhiều các hộ gia đình, ở trong nhiều các gian thờ ngay tại đền, tại đình, chùa và ở trong nhiều các nhà thờ họ, hay từ đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967978951
icons8-exercise-96 chat-active-icon